Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Trí thức họp thống nhất các chuyên đề dự kiến sinh hoạt trong năm 2019

Ngày 07/03/2019, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Trí thức tổ chức họp bàn nội dung các chuyên đề tổ chức sinh hoạt hàng quý trong năm 2019. Tham dự có đồng chí Võ Thị Thu Nguyệt – Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm. Tiến sĩ Lương Thanh Sơn - Chủ nhiệm Câu lạc bộ trí thức, chủ trì buổi họp.

Chi tiết
Hội Sinh vật cảnh tổ chức Hội thi 'Chim hót nghệ thuật' chào mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

Ngày 17/02/2019, tại Công viên Vườn Xanh, thành phố Phan Thiết, Hội Sinh vật cảnh (Hội thành viên của Liên hiệp hội) đã tổ chức Hội thi “Chim hót nghệ thuật” đầu xuân năm mới.

Chi tiết
Kế hoạch công tác phòng, chống tham nhũng năm 2019

Vừa qua, Liên hiệp hội đã ban hành Kế hoạch số 57/KH-LHH ngày 15/2/2019 về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2019 với mục đích tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ, chính quyền trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng; nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Chi tiết
Sử dụng đèn Led giải pháp nâng cao hiệu quả cho sản xuất thanh long

Theo số liệu thống kê của ngành nông nghiệp, hiện nay diện tích cây thanh long trên địa bàn tỉnh Bình Thuận khoảng hơn 27.000 ha, thanh long là cây trồng lợi thế và là sản phẩm xuất khẩu chiến lược của tỉnh.

Chi tiết
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao kế hoạch tư vấn, phản biện và giám định xã hội năm 2019

Ngày 14/02/2019, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành văn bản số 543/UBND-KGVXNV về việc giao nhiệm vụ tư vấn, phản biện và giám định xã hội năm 2019 cho Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội).

Chi tiết
Phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đại biểu Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024

Phát huy kết quả đạt được của phong trào thi đua năm 2018, thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước; chào mừng Đại hội Đại biểu Liên hiệp hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2024. Liên hiệp hội ban hành kế hoạch phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội đến toàn thể hội thành viên, hội viên tập thể và các trung tâm trực thuộc với chủ đề “Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Thuận đoàn kết, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.

Chi tiết
Các đơn vị trực thuộc nhận quyết định phân công nhiệm vụ

Vừa qua, Chủ tịch Liên hiệp hội đã ban hành quyết định giao nhiệm vụ chủ yếu cho 4 trung tâm trực thuộc thực hiện trong năm 2019.

Chi tiết
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

Sáng ngày 18/01/2019, Cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (LHH) đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng và các Trung tâm trực thuộc năm 2018. Ông Lương Thanh Sơn – Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Liên hiệp hội, bà Đỗ Vi Thủy - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Liên hiệp hội đồng chủ trì Hội nghị.

Chi tiết
Liên hiệp hội tổ chức học tập, quán triệt các nội dung của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII)

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII), Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tổ chức học tập, quán triệt các nội dung của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) tới cán bộ, đảng viên, quần chúng Cơ quan Liên hiệp hội.

Chi tiết
Ứng dụng đèn Led 11W cho cây thanh long

Ngày 09/01/2019, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với Hội Làm vườn tỉnh và Công ty cổ phần Chiếu sáng Quang Hưng tổ chức hội thảo ứng dụng đèn Led 11W cho cây thanh long.

Chi tiết
Tổng số : 414 bài viết
Trang
12345678910Tiếp
Tìm kiếm
Liên kết
Mạng thông tin
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập :    3486930