Hội thảo cập nhật mới về bệnh học một số bệnh lý tiêu hoá, gan mật, mỡ màu và giải pháp điều trị

Sáng ngày 26/11/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức hội thảo “Cập nhật mới về bệnh học một số bệnh lý tiêu hoá, gan mật, mỡ máu và giải pháp điều trị”.

Chi tiết
Tập huấn chuyên đề kỹ thuật sử dụng phân bón hiệu quả trên cây bắp

Sáng ngày 24/11/2023, tại hội trường UBND xã Hàm Cần, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Trung tâm Thiện Chí - Dự án huyện Hàm Thuận Nam tổ chức lớp tập huấn “Kỹ thuật sử dụng phân bón hiệu quả trên cây bắp” cho các hộ dân sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam

Chi tiết
Họp thông qua Dự thảo báo cáo phản biện Đề án “Điều chỉnh Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bình Thuận đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030”

Sáng ngày 20/11/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp hội) đã tổ chức họp thông qua Dự thảo báo cáo phản biện Đề án “Điều chỉnh Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bình Thuận đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030”.

Chi tiết
Hiệp hội Nước mắm Phan Thiết: Nỗ lực mở rộng tìm kiếm thị trường xuất khẩu

Hiệp hội Nước mắm Phan Thiết đã phối hợp với Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận họp bàn và đề xuất các kiến nghị liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hội viên lên Lãnh đạo tỉnh và các Sở ban ngành có liên quan để giải quyết và hỗ trợ tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp, góp phần giữ vững môi trường đầu tư kinh doanh ngày càng tốt hơn.

 

 

Chi tiết
Hội thảo “Định hướng xây dựng khu công nghệ cao của tỉnh”

Sáng nay, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội thảo “Định hướng xây dựng khu công nghệ cao tỉnh Bình Thuận”.

Chi tiết
Hội thảo “Ứng dụng khoa học dữ liệu để phát triển kinh tế số”

Sáng ngày 16/11/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Trường Đại học Phan Thiết tổ chức hội thảo “Đẩy mạnh ứng dụng khoa học dữ liệu để phát triển kinh tế số Việt Nam”.

 

 

Chi tiết
Kết quả hoạt động của Hội Nghề cá trong năm 2023

Trong năm, Hội Nghề cá đã tham gia tư vấn, đóng góp ý kiến vào các chương trình, đề án về phát triển thủy sản, các dự thảo quan trọng về Luật Thủy sản năm 2017, Nghị định, Quyết định, Thông tư,… của Chính phủ, các Bộ, ngành liên quan.

Chi tiết
Hội thảo mở rộng “Góp ý Đề án Điều chỉnh chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030”

Sáng nay, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã tổ chức Hội thảo mở rộng “Góp ý Đề án Điều chỉnh chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030”.

Chi tiết
Hội Nghị Quốc tế về Công nghệ Nano và ứng dụng

Hội nghị tạo cơ hội cho các nhà khoa học trên địa bàn tỉnh, trong nước và ngoài nước trao đổi những kiến thức khoa học thuộc lĩnh vực công nghệ nano, tạo ra diễn đàn trao đổi giữa các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các chuyên gia trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực công nghệ nano và các doanh nghiệp có nhu cầu nghiên cứu và ứng dụng lĩnh vực này.

 

 

Chi tiết
Hội thảo tham vấn cấp tỉnh về hồ sơ đăng ký tín chỉ các-bon

Sáng ngày 03/11/2023, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh phối hợp với Cục Lâm nghiệp tổ chức Hội thảo tham vấn về tài liệu đăng ký tín chỉ carbon theo tiêu chuẩn TREES.

 

 

Chi tiết
Tổng số : 632 bài viết
Trang
12345678910Tiếp
Tìm kiếm
Liên kết
Mạng thông tin
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập :    4803303