Hội thảo cập nhật mới về bệnh học một số bệnh lý tiêu hoá, gan mật, mỡ màu và giải pháp điều trị

Sáng ngày 26/11/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức hội thảo “Cập nhật mới về bệnh học một số bệnh lý tiêu hoá, gan mật, mỡ máu và giải pháp điều trị”.

Chi tiết
Tập huấn chuyên đề kỹ thuật sử dụng phân bón hiệu quả trên cây bắp

Sáng ngày 24/11/2023, tại hội trường UBND xã Hàm Cần, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Trung tâm Thiện Chí - Dự án huyện Hàm Thuận Nam tổ chức lớp tập huấn “Kỹ thuật sử dụng phân bón hiệu quả trên cây bắp” cho các hộ dân sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam

Chi tiết
Họp thông qua Dự thảo báo cáo phản biện Đề án “Điều chỉnh Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bình Thuận đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030”

Sáng ngày 20/11/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp hội) đã tổ chức họp thông qua Dự thảo báo cáo phản biện Đề án “Điều chỉnh Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bình Thuận đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030”.

Chi tiết
Nghiệm thu cấp tỉnh dự án “Xây dựng mô hình nhân giống và nuôi thương phẩm dê lai hướng thịt tại tỉnh Bình Thuận”

Vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức nghiệm thu cấp tỉnh dự án nêu trên. Dự án do Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Tiến bộ KHCN Bình Thuận (Hội viên tâp thể của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật) làm đơn vị chủ trì. Tổ chức hỗ trợ ứng dụng công nghệ là Trung tâm nghiên cứu Dê và Thỏ Sơn Tây - Viện Chăn nuôi. Kết quả nghiệm thu Dự án đạt loại khá.

Chi tiết
Hiệp hội Nước mắm Phan Thiết: Nỗ lực mở rộng tìm kiếm thị trường xuất khẩu

Hiệp hội Nước mắm Phan Thiết đã phối hợp với Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận họp bàn và đề xuất các kiến nghị liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hội viên lên Lãnh đạo tỉnh và các Sở ban ngành có liên quan để giải quyết và hỗ trợ tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp, góp phần giữ vững môi trường đầu tư kinh doanh ngày càng tốt hơn.

 

 

Chi tiết
Hội thảo “Định hướng xây dựng khu công nghệ cao của tỉnh”

Sáng nay, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội thảo “Định hướng xây dựng khu công nghệ cao tỉnh Bình Thuận”.

Chi tiết
Hội thảo “Ứng dụng khoa học dữ liệu để phát triển kinh tế số”

Sáng ngày 16/11/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Trường Đại học Phan Thiết tổ chức hội thảo “Đẩy mạnh ứng dụng khoa học dữ liệu để phát triển kinh tế số Việt Nam”.

 

 

Chi tiết
Kết quả đánh giá đề cương thực hiện nhiệm vụ KHCN: Nghiên cứu xây dựng chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2024-2025”

Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn đánh giá đề cương đề tài “Nghiên cứu xây dựng chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2024-2025”.

 

 

Chi tiết
Kết quả hoạt động của Hội Nghề cá trong năm 2023

Trong năm, Hội Nghề cá đã tham gia tư vấn, đóng góp ý kiến vào các chương trình, đề án về phát triển thủy sản, các dự thảo quan trọng về Luật Thủy sản năm 2017, Nghị định, Quyết định, Thông tư,… của Chính phủ, các Bộ, ngành liên quan.

Chi tiết
Hội thảo khoa học “Xây dựng, quản lý và phát triển thương hiệu du lịch tỉnh Bình Thuận”

Vừa qua, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội thảo với chủ đề nêu trên. Hội thảo tổ chức với mục đích thực hiện đề tài “Nghiên cứu xây dựng, quản lý và phát triển thương hiệu du lịch tỉnh Bình Thuận”.

Chi tiết
Tổng số : 1165 bài viết
Trang
12345678910Tiếp
Tìm kiếm
Liên kết
Mạng thông tin
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập :    4803241