Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tham gia Ngày hội “Gia đình yêu thương” lần III năm 2022.   20/6/2022

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/06/2001-28/06/2022) và Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống văn hoá gia đình cũng như phổ biến, tuyên truyền và nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, người lao động về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác gia đình, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam. 

 

Ngày 18/06/2022, tại Nhà tập luyện Thể dục thể thao cơ sở 2 của Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh. Ban Thường vụ công đoàn viên chức tổ chức Ngày hội “Gia đình yêu thương” lần III năm 2022.

Hội thi có sự tham dự của các gia đình là cán bộ, đoàn viên, người lao động trong các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh. Trong đó, gia đình đoàn viên Nguyễn Thanh Tú-Trung tâm Thiện Chí đại diện Công đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tham gia Hội thi.

Tại nhà Thi đấu, Ban Tổ chức đã tạo điều kiện cho các gia đình tham gia rất nhiều trò chơi như: Ném bóng vào sọt, Chuyền bong bóng,… tạo không khí vui tươi, giao lưu gặp gỡ, rèn luyện thể dục thể thao của các gia đình. Đặc biệt, Gia đình đoàn viên Nguyễn Thanh Tú đã xuất sắc đạt 2 giải nhất cho công đoàn cơ quan.